บรรยากาศในงานพิธีเททองหล่อพระพุทธเจ้า 3 พระองค์ และองค์อากงท่านเทพเจ้ากวนอู 07 พ.ค. 2542 ภาคที่ 3

บรรยากาศในงานพิธีเททองหล่อพระพุทธเจ้า 3 พระองค์ และองค์อากงท่านเทพเจ้ากวนอู 07 พ.ค. 2542 ภาคที่ 3

ArKong070864 2

https://youtu.be/q0hvDAHt76s

ประเด็นสนทนา : กราบขออนุญาตเปิดคลิปวีดีโอประวัติศาสตร์ในงานพิธีเททองหล่อพระไตรรัตนพุทธเจ้า พระซำปอฮุกโจ้ว พระพุทธเจ้า 3 พระองค์ และองค์อากงท่านเทพเจ้ากวนอู เมื่อวันศุกร์ที่ 07 พฤษภาคม 2542 ที่ผ่านมา ภาคที่ 3 (แบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 ภาค)

พระไตรรัตนพุทธเจ้า พระซำปอฮุกโจ้ว พระพุทธเจ้า 3 พระองค์ ประดิษฐานอยู่ที่ชั้น 3 เก๋งจีนริมน้ำ บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา ของทางศาลเจ้าพ่อกวนอู บริเวณชุมชนชาวตลาดสมเด็จเจ้าพระยา คลองสาน

องค์อากงท่านเทพเจ้ากวนอู ประดิษฐานอยู่ที่ชั้น 2 เก๋งจีนริมน้ำ บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา ของทางศาลเจ้าพ่อกวนอู บริเวณชุมชนชาวตลาดสมเด็จเจ้าพระยา คลองสาน

นับเป็นภาพวีดีโอประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ และทรงคุณค่าทางจิตใจของท่านลูกศิษย์ฯ องค์อากงท่านเทพเจ้ากวนอู ท่านเทพเจ้า และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆ พระองค์ที่ศาลเจ้าพ่อกวนอู บริเวณชุมชนชาวตลาดสมเด็จเจ้าพระยา คลองสาน เป็นที่สุดเลยนะครับผม (ผมดีใจ และปลื้มใจเป็นที่สุดเลยครับที่ได้เห็นภาพประวัติศาสตร์ของท่านลูกศิษย์ฯ ท่านประชาชน และท่านกัลยาณมิตรทุกๆ ท่านที่ได้เข้าร่วมในงานพิธีประวัติศาสตร์ฯ ดังกล่าวนี้ด้วยนะครับผม)

กราบสาธุ สาธุ สาธุ ด้วยนะครับผม

ด้วยความเคารพ นับถือ และศรัทธาแด่องค์อากงท่านเทพเจ้ากวนอู ท่านเทพเจ้า และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆ พระองค์ที่ศาลเจ้าพ่อกวนอู บริเวณชุมชนชาวตลาดสมเด็จเจ้าพระยา คลองสาน

และกราบขอให้องค์อากงท่านเทพเจ้ากวนอู ท่านเทพเจ้า และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆ พระองค์ที่ศาลเจ้าพ่อกวนอู บริเวณชุมชนชาวตลาดสมเด็จเจ้าพระยา คลองสาน ได้โปรดช่วยให้ความเมตตา กรุณา และช่วยปอห่อท่านลูกศิษย์ฯ และท่านกัลยาณมิตรทุกๆ ท่านของผมด้วยนะครับผม

ผมกราบขอเป็นสะพานบุญ กราบเรียนเชิญท่านลูกศิษย์ฯ ท่านประชาชน และท่านกัลยาณมิตรทุกๆ ท่านมาร่วมอนุโมทนาบุญร่วมกันนะครับผม

กราบสาธุ สาธุ สาธุ นะครับผม

(สุดท้ายนี้ ผมต้องกราบขอประทานโทษ และกราบขอประทานอภัยด้วยนะครับ ถ้าผมให้ข้อมูลที่ผิดพลาดประการใดไปนั้น ผมต้องขอกราบขอประทานโทษ และกราบขอประทานอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับผม กราบได้โปรดให้อภัยผมด้วยนะครับผม)