ลามิน่าลุยมอเตอร์โชว์ 2018 เปิดตัวสินค้าใหม่ “LAMINA DIGITAL CTX CERAMIC SAFETY” (B1314 สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา 09-15 เม.ย. 2561)

ลามิน่าลุยมอเตอร์โชว์ 2018 เปิดตัวสินค้าใหม่ “LAMINA DIGITAL CTX CERAMIC SAFETY

B1314 สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา 09-15 เม.ย. 2561

B1314

สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา วรายุภัสร์ (ชื่อเดิม วีรพงษ์) อัสดรธีรยุทธ์ ฉบับ B1314 ประจำวันที่ 09-15 เม.ย. 2561

ลามิน่าลุยมอเตอร์โชว์ 2018 เปิดตัวสินค้าใหม่ “ลามิน่า ดิจิตอล ซีทีเอ็กซ์ เซรามิก เซฟตี้”

“พี่จันทร์” จันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร “ลามิน่า” รวมถึงฟิล์มกลุ่มพิเศษลูมาร์ ผลิตโดยซีพีฟิล์ม อิงค์ มาตรฐานไอเอสโอ 9001 ในเครือบริษัท อีสท์แมน เคมิคัล จากสหรัฐอเมริกา ระบุว่าในปีที่ผ่านมา เทคโนเซลฯ มียอดจำหน่ายรวม 760 ล้านบาท เติบโตขึ้นมา 10% ใกล้เคียงกับการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์ ทำให้บริษัทฯ มีส่วนแบ่งราว 33% ของตลาดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่มีมูลค่าราว 1,500 – 1,700 ล้านบาท ซึ่งคาดว่าในปี 2561 นี้ ตลาดฟิล์มกรองแสงรถยนต์น่าจะมีการปรับตัวขึ้นเล็กน้อยตามการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์ที่มีการคาดการณ์ว่าจะเติบโต 5 - 10%

ขณะที่บริษัทฯ มีการตั้งเป้าหมายระยะกลางว่าจะต้องมียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นเป็น 1,000 ล้านบาทภายในปี 2563 และมั่นใจว่าจะสามารถทำได้ตามเป้าหมาย โดยในปี 2561 นี้คาดว่าจะมียอดจำหน่าย 850 ล้านบาท เป็นรายได้จากลามิน่า 95% และรายได้จากธุรกิจอื่นๆ อีก 5% ซึ่งเป็นการเติบโตเพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมามากกว่า 10% ซึ่งสอดคล้องกับการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์ โดยธุรกิจหลักของบริษัทฯ นอกเหนือจากธุรกิจฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคารแล้ว ในฐานะผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพระดับเอเชียแปซิฟิค บริษัทฯ ยังนำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มปกป้องสีรถ ลูมาร์ จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ ธูเล่ จากสวีเดน ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ไทรบอส จากอังกฤษ ลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ โซนิค ดีไซน์ จากญี่ปุ่น และฟิล์มนิรภัยติดกระจกด้านนอกรถคุณภาพสูง เบรย์ จากสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

ล่าสุด เทคโนเซลฯ ได้ประกาศความพร้อมในการบุกตลาดฟิล์มกรองแสงระดับพรีเมียมในประเทศไทยอีกครั้ง โดยมีการเปิดตัวฟิล์มเซรามิคตัวจริงรุ่นใหม่ ลามิน่า ดิจิตอล ซีทีเอ็กซ์ เซรามิก เซฟตี้ (LAMINA DIGITAL CTX CERAMIC SAFETY)   ซึ่งเป็นฟิล์มกรองแสงระดับซูเปอร์พรีเมียมรุ่นแรก และรุ่นเดียวในประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก เอส.เอ.ซี.ที. (S.A.C.T.) ให้เป็น The Best Performance Films by CPFilms USA ซึ่งโดดเด่นเหนือกว่าฟิล์มดิจิตอลที่เคยมีในท้องตลาดทุกรุ่น ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 นี้

ฟิล์มเซรามิกสายพันธุ์ใหม่ที่เกิดจากอณูนาโนเซรามิกบริสุทธิ์ 100% ผสานเข้ากับเทคโนโลยีฟิล์มนิรภัยชั้นยอดภายใต้มาตรฐานการผลิตระดับโลกจากโรงงานซีพีฟิล์ม ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยคุณสมบัติพิเศษมากมาย ซึ่งสามารถเข้ามาตอบสนองความต้องการของลูกค้าระดับพรีเมียมในประเทศไทยได้ด้วยราคาการติดตั้งต่อคัน ตั้งแต่ 26,500 – 37,500 บาท โดยเริ่มทำตลาดในประเทศไทยทันที

“บิ๊กบอส” ลามิน่า กล่าวเสริมว่าในฐานะผู้นำในตลาดฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคารในประเทศไทย บริษัทฯ เชื่อว่าผู้บริโภคมีความต้องการที่หลากหลายแตกต่างกันไป ทำให้บริษัทฯ เราไม่หยุดนิ่งที่จะค้นหานวัตกรรมด้านฟิล์มกรองแสงมาตอบสนองอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการพัฒนาคุณภาพของการให้บริการอย่างเหนือชั้น เพื่อให้ผู้บริโภคในประเทศไทยได้เป็นเจ้าของฟิล์มกรองแสงที่ดีที่สุดด้วยมาตรฐานการให้บริการที่ดีที่สุดเช่นกัน

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ฟิล์มฯ รุ่นใหม่ ลามิน่า ดิจิตอล ซีทีเอ็กซ์ เซรามิก เซฟตี้ นี้โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ 4 ประการ ได้แก่ 1. The Best Surface เนื้อฟิล์มหนาถึง 100 ไมครอน หรือ 4 Mil. ผิวหน้ากันรอยขีดข่วนระดับ AAA 2. The Best Appearance เนื้อฟิล์มเข้มนอกชัดใน ในทุกสภาพแสงทั้งกลางวัน-กลางคืน 3. The Best Conductive/Reflective/Barrier ด้วย 3 คุณสมบัติพิเศษ กระจาย-สะท้อน-ปิดกั้นทุกความร้อน ทุกรังสีจากแสงแดดที่เป็นอันตรายได้สูงสุด และ 4. The Best Technology เนื้อฟิล์มรองรับทุกสัญญาณดิจิตอล 100%

บริษัทฯ จำหน่ายฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น “แอลเอส05 ดิจิตอล ซีทีเอ็กซ์4” สีดาร์ค ชาโคล มีค่าแสงส่องผ่าน 7% การสะท้อนแสง 5% การลดความร้อนจากแสงแดด 43% และการลดรังสีอุลตร้าไวโอเลต 99% และรุ่น “แอลเอส15 ดิจิตอล ซีทีเอ็กซ์4” สีซอฟท์ ชาโคล มีค่าแสงส่องผ่าน 17% การสะท้อนแสง 5% การลดความร้อนจากแสงแดด 41% และการลดรังสีอุลตร้าไวโอเลต 99%