คาเธ่ย์ แปซิฟิค เปิดห้องรับรอง The Deck @ สนามบินนานาชาติฮ่องกง (B1313 สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา 02-08 เม.ย. 2561)

คาเธ่ย์ แปซิฟิค เปิดห้องรับรอง The Deck @ สนามบินนานาชาติฮ่องกง

B1313 สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา 02-08 เม.ย. 2561

B1313

สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา วรายุภัสร์ (ชื่อเดิม วีรพงษ์) อัสดรธีรยุทธ์ ฉบับ B1313 ประจำวันที่ 02-08 เม.ย. 2561

คาเธ่ย์ แปซิฟิค เปิดห้องรับรอง “The Deck” สไตล์คอนเทมโพรารี่ เอาใจผู้โดยสารที่สนามบินนานาชาติฮ่องกง

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค เปิดให้บริการห้องรับรองผู้โดยสารล่าสุด “The Deck” (เดอะ เด็ค) ในท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง พร้อมเชิญชวนให้ผู้โดยสารเดินทางมาถึงสนามบินเร็วขึ้นเพื่อผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับบริการภายในห้องรับรองก่อนขึ้นเครื่องในเที่ยวบิน เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา

“The Deck” ตั้งอยู่ที่อาคารผู้โดยสาร 1 ประตู 16 โดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของห้องรับรองที่ได้รับรางวัลของ คาเธ่ย์ แปซิฟิค ทั้งในฮ่องกง และในเมืองอื่นๆ ทั่วโลก โดยจำลองบรรยากาศของห้องรับแขกสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่ทั้งเรียบหรูและผ่อนคลายในขณะเดียวกัน

มร.พอล ลู ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลลูกค้าและการพาณิชย์ของสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค เปิดเผยว่า “The Deck” เป็นห้องรับรองที่สร้างจากสูตรสำเร็จตามสไตล์ของห้องรับรองแห่งใหม่ที่เราเปิดให้บริการทั่วโลก และทำให้เราได้รับการตอบรับที่ดีมากจากผู้โดยสาร

“การมอบประสบการณ์เหนือระดับกับสิ่งที่ลูกค้าให้ความสำคัญ คือ หัวใจของปรัชญาการให้บริการจากคาเธ่ย์ แปซิฟิค ซึ่งสิ่งนี้เองที่ทำให้เราโดดเด่นแตกต่างจากสายการบินอื่น โดยห้องรับรองดังกล่าวนี้พร้อมต้อนรับผู้โดยสารที่จะเข้ามาใช้บริการแล้ว” ประธานฯ พอล ระบุ

สำหรับหัวใจสำคัญของบริการที่ “The Deck” นั้น ยังคงเน้นในเรื่องของอาหารและเครื่องดื่ม เช่นเดียวกับห้องรับรองผู้โดยสารของคาเธ่ย์ แปซิฟิค ในเมืองอื่นๆ ทั่วโลก โดยผู้โดยสารจะได้เต็มอิ่มกับเมนูนานาชาติหลากหลายชนิดที่ปรุงสดใหม่ในส่วนของ Main Lounge (เมน เลาจน์) ไปจนถึงอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ที่ขาดไม่ได้ อย่าง The Noodle Bar (เดอะนูดเดิ้ล บาร์) ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผู้โดยสารที่หลงใหลรสชาติอาหารตามแบบฉบับของฮ่องกงขนานแท้สามารถเลือกลิ้มรสเมนูคลาสสิกอย่าง บะหมี่เกี๊ยวน้ำในซุปหอมกรุ่น บะหมี่ลูกชิ้นปลา เมนูติ่มซำ ไปจนถึงซาลาเปาชนิดต่างๆ รวมถึงบะหมี่ทันทันรสเผ็ดตามสไตล์เสฉวนและบะหมี่มังสวิรัติสไตล์ญี่ปุ่น เป็นต้น

ทั้งนี้ ห้องรับรองผู้โดยสารดังกล่าวนี้สามารถรับรองผู้โดยสารได้มากถึง 180 คนด้วยพื้นที่กว้างขวางขนาด 823 ตารางเมตร และนอกจากความสะดวกสบายแล้ว ผู้โดยสารที่ใช้บริการยังจะได้สัมผัสความเป็นส่วนตัว และผ่อนคลายในบรรยากาศภายในห้องที่ได้รับการตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สีเขียวสบายตาจากการจัดวางต้นไม้หลากชนิด ไปจนถึงชิ้นงานศิลปะที่สร้างสรรค์โดยศิลปินท้องถิ่น โดยการออกแบบทั้งหมดนี้ล้วนทำให้บรรยากาศการต้อนรับภายในห้องเป็นไปอย่างอบอุ่น

นอกจากนี้ “The Deck” ยังมีส่วนที่เป็นห้องพักผ่อนซึ่งมีเก้าอี้เดี่ยวปรับเอนได้ ห้องน้ำ ตลอดจนห้องอาบน้ำพร้อมให้บริการถึง 8 ห้อง และที่นั่งที่จัดวางไว้ทั่วห้องรับรอง เพื่อให้มั่นใจว่าผู้โดยสารจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่

“The Deck” นับเป็นห้องรับรองผู้โดยสารล่าสุดที่คาเธ่ย์ แปซิฟิค เปิดให้บริการภายในสนามบินนานาชาติฮ่องกง นอกเหนือจากห้องรับรองที่มีอยู่ในปัจจุบัน คือ The Bridge และ The Arrival รวมถึงห้องรับรองสำหรับผู้โดยสารเที่ยวบินชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ ซึ่งได้แก่ The Pier และ The Wing