มอเตอร์ราด-บิ๊กไบค์-สกู๊ตเตอร์ คึกรับปีใหม่ (B1297 สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา 11-17 ธ.ค. 2560)

มอเตอร์ราด-บิ๊กไบค์-สกู๊ตเตอร์ คึกรับปีใหม่

B1297 สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา 11-17 ธ.ค. 2560

B1297

สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา วรายุภัสร์ (ชื่อเดิม วีรพงษ์) อัสดรธีรยุทธ์ ฉบับ B1297 ประจำวันที่ 11-17 ธ.ค. 2560

มอเตอร์ราด-บิ๊กไบค์-สกู๊ตเตอร์ คึกรับปีใหม่

ทิ้งทวนท้ายปีกับตลาดรถจักรยานยนต์ที่จำหน่ายในประเทศไทย โดยเฉพาะทีเด็ดที่ได้เห็นกันในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2017 ที่ผ่านมา โดยมีการเปิดตัวรถจักรยานยนต์มากมายจากค่ายรถจักรยานยนต์เป็นจำนวนมาก 

เริ่มที่ค่ายบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่นักบิดชาวไทย ด้วยการยกทัพมอเตอร์ไซค์พรีเมียมของบีเอ็มดับเบิลยูมาจัดแสดงในงานดังกล่าวนี้ พร้อมด้วยการนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย

ไฮไลท์ของทัพมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยูในปีนี้ นำโดยการเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ใหม่ล่าสุดในตระกูล GS อย่างบีเอ็มดับเบิลยู R 1200 GS Rallye Version เป็นครั้งแรกในประเทศไทย และอีกหนึ่งรุ่นที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ กับบีเอ็มดับเบิลยู G 310 GS สองล้อคู่ใจที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยในทุกๆ วัน พร้อมการจัดแสดงมอเตอร์ไซค์และนวัตกรรมเหนือระดับอื่นๆ อีกมากมาย

“ในช่วงท้ายของปี 2560 นี้ เราได้เสริมทัพมอเตอร์ไซค์อันแข็งแกร่งและหลากหลายของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ด้วยสมาชิกใหม่ล่าสุดในตระกูล GS ของบีเอ็มดับเบิลยู ที่พร้อมสานต่อ 36 ปีแห่งความสำเร็จของมอเตอร์ไซค์ตระกูล GS ด้วยประสบการณ์และความพึงพอใจในการขับขี่ในมาตรฐานระดับโลก โดยบีเอ็มดับเบิลยู R 1200 GS Rallye Version รุ่นใหม่นี้ ยังคงผสมผสานความนุ่มนวลในการขับขี่ระยะไกลของมอเตอร์ไซค์ทัวริ่ง และสมรรถนะปราดเปรียวในการขับขี่แบบออฟโรดไว้ได้อย่างลงตัวตามแบบของรถ GS พันธุ์แท้” มร.มาร์คุส เกลเซอร์ ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ระบุ

ขณะที่บีเอ็มดับเบิลยู G 310 GS ใหม่ซึ่งเพิ่งมีการเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้นั้นถือเป็นรถมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยูรุ่นที่ 2 ต่อจากบีเอ็มดับเบิลยู G 310 R ที่ใช้เครื่องยนต์หนึ่งสูบ 313 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมติดตั้ง 4 วาล์ว 2 แคมชาฟท์ และระบบหัวฉีดน้ำมันแบบไฟฟ้า ให้กำลังสูงสุด 25 กิโลวัตต์ / 34 แรงม้า ที่ 9,500 รอบต่อนาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 28 นิวตันเมตรที่ 7,500 รอบต่อนาที นับได้ว่า บีเอ็มดับเบิลยู G 310 GS ใหม่ สามารถเป็นมอเตอร์ไซค์คู่ใจ ที่พร้อมออกผจญภัยไปกับผู้ขับขี่ในทุกๆ วัน

 ด้านเวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) “บิ๊กบอส” พรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมชั้นนำ “พิอาจิโอ” และ “เวสป้า” พร้อมทั้งรถมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน “อาพริเลีย” และ “โมโต กุซซี่” สัญชาติอิตาเลี่ยนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย กล่าวว่าตลอดทั้งปี 2017 นี้ บริษัทฯ ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่และมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่แฟนๆ ผู้ที่หลงใหลในการขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยนอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า

ส่วนทีเด็ดที่บริษัทฯ นำมาโชว์ภายในบูธ “โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก (Motoplex Bangkok)” ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34 ที่ผ่านมานั้นประกอบด้วยแบรนด์รถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมมากมาย ได้แก่ พิอาจิโอ และเวสป้า รวมถึงรถมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานทั้ง “อาพริเลีย” และ “โมโต กุซซี่” โดยบริษัทฯ ได้ขนรถใหม่มาโชว์ทั้งหมด 4 รุ่น พร้อมความพิเศษจากโมโต กุซซี่สุดเท่ รวมถึงยังมีการนำเสนอโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อให้ทุกท่านได้เป็นเจ้าของ และสัมผัสประสบการณ์การขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยนได้ง่ายๆ

ทิ้งท้ายกับค่ายเบิร์นรับเบอร์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายมอเตอร์ไซค์สัญชาติออสเตรียแบรนด์ “เคทีเอ็ม” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดย “บิ๊กบอส” ภูมินทร์ นิวาตวงศ์ กรรมการบริหาร บริษัท เบิร์นรับเบอร์ จำกัด ระบุถึงงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2017 ที่ผ่านมาว่าบริษัทฯ ยังคงนำเสนอรถมอเตอร์ไซค์เคทีเอ็มใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์แบบ Ready To Race โดยเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทฯ ได้เปิดตัวสุดยอดเน็คเค็ดไบค์สายพันธุ์ดุ “KTM 390 DUKE” โฉมใหม่ ที่ตอบสนองความเร็ว แรง เร้าใจ และดุดัน สมกับเป็นมอเตอร์ไซค์นักสู้บนท้องถนน

“หลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน เราได้มอบประสบการณ์อันน่าตื่นเต้น ด้วยกิจกรรม ARE YOU DUKE ENOUGH? ท้าดวลให้สาวกสีส้มได้สัมผัสกับความสนุกและเร้าใจในรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขัน DUKEHANA และส่งท้ายปีนี้ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2017 ด้วยบิ๊กไบค์สายเรซซิ่ง “KTM RC 390” โดยถอดดีเอ็นเอมาจากรถเคทีเอ็มที่ใช้ในสนามแข่งโมโตทรี (Moto3)” “บอสภูมินทร์” กล่าวในที่สุด