บีเอ็มฯ จัดเต็ม รับไตรมาส 4 และมอเตอร์เอ็กซ์โป 2017 (B1294 สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา 20-26 พ.ย. 2560)

บีเอ็มฯ จัดเต็ม รับไตรมาส 4 และมอเตอร์เอ็กซ์โป 2017

B1294 สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา 20-26 พ.ย. 2560

B1294

สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา วรายุภัสร์ (ชื่อเดิม วีรพงษ์) อัสดรธีรยุทธ์ ฉบับ B1294 ประจำวันที่ 20-26 พ.ย. 2560

บีเอ็มฯ จัดเต็ม รับไตรมาส 4 และมอเตอร์เอ็กซ์โป 2017

จับกระแสข่าวรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูในประเทศไทย ซึ่งมีความคึกคักและสร้างสถิติที่โดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะยอดจำหน่ายในช่วง 9 เดือนที่ผ่านมา โดยการเปิดเผยข้อมูลจากทางบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ที่ระบุถึงความสำเร็จของยอดจำหน่ายรถยนต์บีเอ็มฯ และมินิว่ามียอดจำหน่ายสะสม 9 เดือนรวมสูงถึงกว่า 7,702 คัน นับเป็นการสร้างสถิติยอดขายใน 3 ไตรมาสแรกของปีนี้ที่สูงสุดเป็นประวัติการณ์ พร้อมด้วยสถิติใหม่ด้วยยอดขายจากบีเอ็มฯ ในเดือนกันยายน 2560 เพียงเดือนเดียวที่มีสูงถึง 1,003 คัน เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนถือว่าสูงกว่าถึง 40%

ขณะที่ตลาดระดับโลกของทางบีเอ็มฯ กรุ๊ป นั้นทางบริษัทฯ ประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมเช่นกันด้วยยอดจำหน่ายรวมในเดือนกันยายน 2560 สูงถึง 239,764 คัน นับว่าเพิ่มขึ้น 0.8% จากเดือนเดียวกันของปีที่ผ่านมา และนับเป็นส่วนหนึ่งของสถิติยอดขายใหม่จาก 3 ไตรมาสแรกของปี 2560 นี้ที่ 1,811,234 คัน ซึ่งสูงกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อนถึง 3.7%

“การเติบโตของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยในปี 2560 เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของเราในตลาดยานยนต์พรีเมียม และยังสะท้อนให้เห็นถึงความต้องการและความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อบีเอ็มดับเบิลยู  ด้วยสถิติยอดขายสูงสุดในช่วง 9 เดือนแรกนี้ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย จะยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าต่อยอดความสำเร็จด้วยการสร้างสรรค์และนำเสนอยนตรกรรมพรีเมียมระดับโลกอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์อีกหลากหลายรุ่นที่เราเตรียมเปิดตัวออกสู่ตลาดในช่วงที่เหลือของปีนี้ ซึ่งเรามั่นใจว่าปี 2560 นี้จะต้องเป็นอีกหนึ่งปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก” “บิ๊กบอสฯ สเตฟาน” มร.สเตฟาน ทอยเชอร์ต ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ย้ำ

“ประธานฯ สเตฟาน” ระบุต่อว่าเพื่อเริ่มต้นการเข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ และปูทางไปสู่งาน Motor Expo 2017 ที่จะถึงนี้ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย มีความภูมิใจที่จะนำเสนอไฮไลท์รถรุ่นใหม่ๆ อีกหลายรุ่น โดยเริ่มที่บีเอ็มดับเบิลยู 330e (Iconic) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่จะตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าชาวไทย โดยบีเอ็มดับเบิลยู 330e (Iconic) เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในตระกูลบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 ซึ่งเป็นหนึ่งในรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดประเทศไทย โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีปลั๊กอิน ไฮบริด ที่มอบมาตรฐานคุณภาพชั้นเยี่ยม ทั้งในด้านการขับขี่และความประหยัดน้ำมัน

“ถัดมาเป็นการเปิดตัว บีเอ็มดับเบิลยู 630d Gran Turismo M Sport ใหม่ โดยเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้แนะนำอีกหนึ่งสมาชิกใหม่จากทัพยานยนต์ของบีเอ็มฯ ที่โดดเด่นด้วยที่สุดแห่งนวัตกรรมและงานออกแบบที่หรูหราเหนือใคร ซึ่ง 630d Gran Turismo M Sport ใหม่นี้ คือส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบระหว่างความสะดวกสบายสุดพรีเมียม และการใช้งานที่ตอบโจทย์ พร้อมด้วยสไตล์การขับขี่อันปราดเปรียวในแบบของรถสปอร์ตที่พร้อมให้ลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสความเพลิดเพลินในการขับขี่ทางไกล พร้อมไปกับความสะดวกสบายและเสน่ห์ในสไตล์ของรถยนต์คูเป้อย่างครบถ้วน” “บอสใหญ่สเตฟาน” เผย พร้อมกับระบุถึงการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ว่าเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ในการต่อยอดความสำเร็จด้วยผลงานยนตรกรรมพรีเมียมระดับโลกอย่างไม่หยุดยั้ง

นอกจากบีเอ็มฯ 330e (Iconic) และ 630d Gran Turismo M Sport ใหม่นี้ ล่าสุดบีเอ็มฯ ยังส่งบีเอ็มฯ X3 โฉมใหม่ รถครอสโอเวอร์ มาเสริมอีก 1 รุ่น โดยรถรุ่นนี้มีการผสมผสานที่สุดของความสะดวกสบายในการเดินทางในทุกรูปแบบ โดยมีการเปิดตัวไปเมื่อกลางเดือนพฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา

ทางฟากมอเตอร์ราด ของบีเอ็มฯ นั้นทางค่ายบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ยังสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับตลาดมอเตอร์ไซค์ขนาดมิดไซส์อีกครั้ง ด้วยการเผยโฉมบีเอ็มดับเบิลยู G 310 GS ใหม่ มอเตอร์ไซค์รุ่นล่าสุดในกลุ่มแอดเวนเจอร์ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาดเล็กกว่า 500 ซีซี เป็นครั้งแรก แต่ยังเต็มเปี่ยมด้วยจิตวิญญาณของความเป็น GS อย่างแท้จริง และยังได้เปิดตัวหมวกกันน็อคคาร์บอนใหม่ถึง 2 รุ่น ได้แก่  System 7 Carbon และ GS Carbon ที่ออกแบบมาเพื่อความปลอดภัย และความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับนักผจญภัยที่สุดของความพึงพอใจในทุกประสบการณ์การขับขี่