ฟอร์ดจับมือดีลเลอร์เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการฯ เพิ่ม 11 แห่ง (B1288 สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา 09-15 ต.ค. 2560)

ฟอร์ดจับมือดีลเลอร์เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการฯ เพิ่ม 11 แห่ง

B1288 สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา 09-15 ต.ค. 2560

B1288

สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา วรายุภัสร์ (ชื่อเดิม วีรพงษ์) อัสดรธีรยุทธ์ ฉบับ B1288 ประจำวันที่ 09-15 ต.ค. 2560

ฟอร์ดจับมือดีลเลอร์เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการฯ เพิ่ม 11 แห่ง

ฟอร์ด ประเทศไทย จับมือ 9 พันธมิตรผู้จำหน่ายฟอร์ด เปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการใหม่อีก 11 แห่ง เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของฟอร์ดในการขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ พร้อมรองรับธุรกิจและฐานลูกค้าที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง และมอบประสบการณ์การให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าฟอร์ด

"พี่บอย" ณรงค์ สีตลายน รองกรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่าฟอร์ดมีความยินดีที่ได้ร่วมกับ 9 พันธมิตรกลุ่มบริษัทผู้มีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทยที่ได้ให้ความมั่นใจในแบรนด์ฟอร์ด และเล็งเห็นโอกาสการเติบโตทางธุรกิจของฟอร์ดในประเทศไทย ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของฟอร์ดในการขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการให้ครอบคลุมทุกพื้นที่สำคัญทั่วประเทศ พร้อมเพิ่มศักยภาพและประสิทธิภาพในการให้บริการลูกค้าของบริษัทฯ อย่างต่อเนื่อง

"เราได้ร่วมมือกับ 9 ผู้จำหน่ายฟอร์ด เปิด 11 โชว์รูมใหม่ ได้แก่ ฟอร์ด พีพีเอส หลักสี่-รามอินทรา, ฟอร์ด เอ็มดับบลิว ราชพฤกษ์ นครอินทร์, ฟอร์ด ไทยธาดา บางบอน, ฟอร์ด นารา ลาดพร้าว, ฟอร์ด พระนคร มอเตอร์ เกษตร-นวมินทร์, ฟอร์ด ท็อปคาร์ ฮาร์เบอร์, ฟอร์ด ตะวันออก มอเตอร์คาร์ ชลบุรี, ฟอร์ด เอกระยอง (เชิงเนิน), ฟอร์ด ฑีฆเจริญ นาข่า, ฟอร์ด เจริญมอเตอร์ ลำพูน และฟอร์ด นารา นครนายก เพื่อเดินหน้าขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการฟอร์ดอย่างต่อเนื่อง" "รองเอ็มดีฯ บอย" ณรงค์ ระบุ

"บิ๊กบอย" รองเอ็มดีฯ ฟอร์ด กล่าวต่อว่าบริษัทฟอร์ดนำกลยุทธ์เครือข่ายผู้จำหน่าย "เพิ่ม พลิก พัฒนา" มาปรับใช้กับโชว์รูมใหม่ทั้ง 11 แห่ง เพื่อยกระดับงานบริการลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มจำนวนเครือข่ายให้ครอบคลุมทุกพื้นที่สำคัญ (Coverage) การพลิกโฉมโชว์รูมและศูนย์บริการให้มีความทันสมัย (Corporate Identity) และการพัฒนาคุณภาพพนักงานและคุณภาพด้านการบริการ เพื่อให้สามารถมีผลตอบแทนและเติบโตได้อย่างยั่งยืน (Competency)

ทั้งนี้ บริษัทฯ มุ่งมั่นขยายเครือข่ายอย่างต่อเนื่องตามจุดยุทธศาสตร์สำคัญทั่วประเทศเพื่อมอบการบริการที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ ความสะดวกสบาย และสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าเกิดความภาคภูมิใจ และความอุ่นใจในการเป็นเจ้าของรถฟอร์ดมากที่สุด

"เราเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นด้านการขาย การรุกตลาด และการขยายฐานลูกค้า รวมถึงความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า และการพัฒนาคุณภาพบุคลากรของผู้จำหน่ายฟอร์ด ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่สนับสนุนให้ทั้ง 9 ผู้จำหน่ายฟอร์ดเล็งเห็นถึงศักยภาพ และการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีร่วมกับฟอร์ดเพื่อขยายเครือข่ายโชว์รูม และศูนย์บริการให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ พร้อมส่งมอบประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดให้ลูกค้าฟอร์ด" "พี่บอย" ณรงค์ กล่าวสรุปทิ้งท้ายในที่สุด