จัดเต็ม เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น แค่ 200 คัน ฉลอง 40 ปี (B1287 สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา 02-08 ต.ค. 2560)

จัดเต็ม เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น แค่ 200 คัน ฉลอง 40 ปี

B1287 สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา 02-08 ต.ค. 2560

B1287

สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา วรายุภัสร์ (ชื่อเดิม วีรพงษ์) อัสดรธีรยุทธ์ ฉบับ B1287 ประจำวันที่ 02-08 ต.ค. 2560

จัดเต็ม เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น แค่ 200 คัน ฉลอง 40 ปี

เวสปิอาริโอ เผยโฉม "เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น" (Vespa PX Touring Edition) ฉลองครบรอบ 40 ปี แห่งการถือกำเนิดของสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมดีไซน์ไอคอนระดับโลก โดยจุดเด่นของรถรุ่นดังกล่าวนี้ คือเป็นรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมรุ่นพิเศษที่มาพร้อมกับการดีไซน์สุดคลาสสิกเหนือกาลเวลาด้วยรายละเอียดการออกแบบที่เน้นความเรียบง่าย และสานต่อแรงบันดาลใจจากเวสป้า รุ่นพีเอ็กซ์ (Vespa PX) ในตำนานที่ถือกำเนิดมาตั้งแต่ยุค 70 ซึ่งยังคงครองใจและเป็นที่รักของสาวกเวสป้าตั้งแต่อดีตจวบจนปัจจุบัน

ที่น่าสนใจ คือ เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น รุ่นนี้ เน้นสีสันที่สะดุดตา โดยเฉพาะสีพิเศษ "สีฟ้าเงิน Azzurro 70" ซึ่งโดดเด่นด้วยวัสดุโครงเหล็กแบบดั้งเดิมที่มอบความแข็งแรงทนทาน อีกทั้งยังให้ความรู้สึกอยากออกเดินทางในรูปแบบที่สะท้อนความเป็นตัวเอง โดยรุ่นพิเศษดังกล่าวนี้มาพร้อมกับชิวด์สั้นบังลมสามารถบรรทุกสัมภาระด้วยตะแกรงโครเมี่ยมทั้งด้านหน้า-หลัง และที่พิเศษยิ่งขึ้น คือ ประดับเพลทเหล็กโลโก้เลขไทย "๔๐" ในตำแหน่งด้านหน้ารถ มีทั้งสิ้นเพียงแค่ 200 คันเท่านั้น เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีของการผลิต และจัดจำหน่ายเวสป้า พีเอ็กซ์ ซึ่งเป็นรถในตำนาน

นอกจากนี้แล้ว เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น รุ่นพิเศษนี้ยังตกแต่งด้วยเพลทเหล็กลิมิเต็ดอิดิชั่นต้องมนต์เสน่ห์ในทุกการเดินทางไปกับฟีเจอร์ดั้งเดิมในตำนานที่แฟนพันธุ์แท้เวสป้าต่างรอคอย อาทิ เครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี 2 จังหวะ เกียร์มือแบบแมนนวล 4 สปีด เบรกหลังที่เท้า มียางและล้ออะไหล่ที่ตัวถังด้านซ้าย โดยมาพร้อมกับไฟหน้าแบบโคมทรงกลมขนาดใหญ่ให้ลำแสงชัดเจน และไฟท้ายอันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงกระจกมองข้างเป็นทรงสูงตามแบบฉบับของเวสป้า พีเอ็กซ์ ดั้งเดิม

แฟน Vespa PX Touring Edition สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วในขณะนี้ในราคาจำหน่ายที่คันละ 224,900 บาท โดยรถรุ่นพิเศษนี้มีจำหน่ายเพียงแค่ 200 คันเท่านั้น และทุกคันมาพร้อมชุดของพรีเมี่ยมพิเศษมากมาย ซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างเข้าชุดกันพร้อมด้วยโลโก้ครบรอบ 40 ปี อาทิ หมวกกันน็อค ธงติดรถ กระเป๋าสะพายข้าง แก้วน้ำ ตราประทับ ชุดเข็มกลัด และชุดโปสการ์ด จึงนับได้ว่าเป็นการช่วยเพิ่มสีสันความโดดเด่นในการเดินทางระหว่างการขับขี่ที่สนุกและมีเอกลักษณ์ได้เป็นอย่างดี

ทิ้งท้ายกับกิจกรรมดีๆ ของค่ายลามิน่า ฟิล์ม กับการจัดกิจกรรมด้านซีเอสอาร์ในโครงการ "ลามิน่ามินิสานฝัน" ปีที่ 7 โดยบริษัทฯ เทคโนเซล (เฟรย์) ได้ทำการส่งมอบอาคารห้องสมุดหลังใหม่ ให้แก่โรงเรียนบ้านห้างสูง (เกตุวัตถาประชาเคราะห์) อ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี

โดยงานนี้ "พี่จันทร์" จันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด และนิคม เพชรกำเนิด ประธานกลุ่มกระทิงโทน พร้อมทีมอาสาสานฝัน ร่วมพิธีส่งมอบอาคารห้องสมุด โดยมี คมน์บูรณ์ ธัญญหเสถียร รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรี เขต 1 ผอ.เสาวลักษณ์ โสมะทัต ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้างสูง และอนันต์ จิรารัตนกุลชัย ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนบ้านห้างสูง เป็นตัวแทนรับมอบ