BIG Motor Sale 2017 (B1282 สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา 28-03 ก.ย. 2560)

BIG Motor Sale 2017

B1282 สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา 28-03 ก.ย. 2560

B1282

สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา วรายุภัสร์ (ชื่อเดิม วีรพงษ์) อัสดรธีรยุทธ์ ฉบับ B1282 ประจำวันที่ 28-03 ก.ย. 2560

BIG Motor Sale 2017

งาน BIG Motor Sale 2017 มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ เริ่มแล้วตั้งแต่วันที่ 19-27 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยมีค่ายรถยนต์-รถจักรยานยนต์เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยฟากรถอเมริกาอย่างค่ายฟอร์ด ประเทศไทย ยกทัพยานยนต์และเทคโนโลยีระดับโลกมาจัดแสดงอย่างครบครัน ทั้งฟอร์ด เรนเจอร์ ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต และฟอร์ด โฟกัส พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงาน หรือที่โชว์รูมจำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศ

ขณะที่ค่ายฮุนได ไทยแลนด์ ฉลองครบรอบ 10 ปี แนะนำรถใหม่ "H-1 LIMITED II" รุ่นพิเศษที่ได้รับการตกแต่งด้วยอุปกรณ์และออฟชั่นพิเศษเพิ่มเติมจากรุ่นยอดนิยมอย่าง "เอช-วัน อีลีท" ให้มีความโดดเด่น หรูหรา และมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น สามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่มีความหรูหรา มีระดับและมากด้วยอรรถประโยชน์ใช้สอย

"H-1 LIMITED II" มีจำหน่ายในจำนวนจำกัดเพียง 200 คัน และเปิดตัวด้วยราคาเพียง 1,649,000 บาท โดยเปิดรับจองเป็นครั้งแรกในงานนี้ อีกทั้งรถรุ่นนี้ยังมีจุดเด่น คือได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นให้มีเอกลักษณ์อย่างชัดเจน เน้นความหรูหราและมีสไตล์ แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ เริ่มต้นจากภายนอก ตัวถังเป็นสีขาว Creamy White ซึ่งเป็นสีพิเศษที่ไม่มีจำหน่ายในรุ่น เอช-วัน ซีรีย์ มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งที่ถูกออกแบบให้ดูสปอร์ตไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าโครเมียมรมดำ คิ้วไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบโครเมียมดำ รวมถึงคิ้วป้ายทะเบียนด้านหลังแบบโครเมียมรมดำ เพิ่มความสปอร์ต เข้ม และดูหรูหราด้วยล้ออัลลอย สีพิเศษไฮเปอร์ แบล็ค ขนาด 17 นิ้ว ด้านหลังติดตั้งโลโก้ LIMITED II พร้อมสัญลักษณ์ฉลองครบรอบ 10 ปีของฮุนได

ต่อกันที่เอช เซม มอเตอร์ ชูแนวคิด "ขับเคลื่อนพลังงานสู่นวัตกรรมที่ยั่งยืน" หรือ "SUSTAINABLE INNOVATION" เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสุดจี๊ดสีสันสวยงาม SEV CANDY BOX พร้อมนำรถกอล์ฟไฟฟ้า SEV และรถสามล้อ STC พลังงานสะอาดฝีมือคนไทย เข้าร่วมในงานดังกล่าวนี้ด้วย

"เราร่วมออกบูธในงานดังกล่าวภายใต้แนวคิด "ขับเคลื่อนพลังงานสู่นวัตกรรมที่ยั่งยืน" หรือ "SUSTAINABLE INNOVATION" บนพื้นที่ 297 ตารางเมตร พร้อมเปิดตัวน้องใหม่มอเตอร์ไซค์พลังงานไฟฟ้าสุดน่ารัก สีสันสวยงาม SEV CANDY BOX ที่มีมาให้เลือกกันถึง 6 สี" "เอ็มดีฯ" วันชัย ลี้นะวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด ระบุ

ทิ้งท้ายที่ค่ายมอเตอร์ราด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แฟนบื๊กไบค์ในประเทศไทยอีกครั้ง กับการเผยโฉมมอเตอร์ไซค์ใหม่สองรุ่นต่างสไตล์ ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู R nineT (Vintage 21) และบีเอ็มดับเบิลยู K 1600 GTL ในงานดังกล่าวเช่นกัน

มอเตอร์ไซค์สุดคลาสสิคอย่างบีเอ็มดับเบิลยู R nineT (Vintage 21) นั้นผสมผสานรูปลักษณ์พื้นฐานที่เหนือกาลเวลาเข้ากับกลิ่นอายของงานออกแบบมอเตอร์ไซค์ยุคใหม่ไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งยังตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยม มอเตอร์ไซค์โรดสเตอร์รุ่นใหม่นี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์ของบิ๊กไบค์ที่ปรับแต่งตามสั่งอย่างประณีตจากโรงงาน แต่ยังมาพร้อมกับคุณลักษณะอันโดดเด่นอีกมากมายที่เหนือความคาดหมาย ส่วนถังน้ำมันอลูมิเนียมที่แต่งผิวหน้าด้านข้างแบบเงาด้านยังสะท้อนถึงงานฝีมืออันประณีต และความใส่ใจในรายละเอียดของทีมผู้ออกแบบ โดยรถรุ่นนี้เปิดจำหน่ายในราคา 1,170,000 บาท

ส่วนมอเตอร์ราดอีกรุ่นของบีเอ็มฯ ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู K 1600 GTL โฉมใหม่ ได้มอบประสบการณ์การขับขี่ที่นุ่มสบาย พร้อมเสียงคำรามของเครื่องยนต์อันเป็นเอกลักษณ์ และพละกำลังเต็มเปี่ยมจากขุมพลัง 6 สูบ ให้กำลังสูงสุด 118 กิโลวัตต์ หรือ 160 แรงม้า พร้อมด้วยเทคโนโลยีเหนือระดับครบครัน ด้วยระบบควบคุมช่วงล่างแบบไฟฟ้า Dynamic ESA ระบบเกียร์ถอยอัตโนมัติ Reverse Assist ระบบช่วยเปลี่ยนเกียร์โดยไม่ต้องบีบคลัตช์ Gear Shift Assistant Pro และระบบช่วยเหลือฉุกเฉินอัจฉริยะที่ช่วยตอกย้ำความหรูหราและสมรรถนะของรุ่น K 1600 GTL ทั้งยังเร้าใจด้วยสีใหม่ถึงสามสีด้วยกัน คือ สีขาว Lightwhite Non-Metallic สีเทา Thundergrey Metallic และสีดำ Ebony Metallic/Blackstorm Metallic โดยรถรุ่นนี้เปิดจำหน่ายในราคา 1,695,000 บาท