ทิพยทันใจ ช่วยเหลือทันที ลงพื้นที่อุบลฯ อย่างต่อเนื่อง นำทัพ TIP SMART ASSIST พร้อมหน่วยหนุมานทิพยจิตอาสา มอบแสงส่องสว่าง ลองกองตันหยงมัสจากแดนใต้ พร้อมฟื้นฟูบ้านหลังน้ำลด

ทิพยทันใจ ช่วยเหลือทันที ลงพื้นที่อุบลฯ อย่างต่อเนื่อง นำทัพ TIP SMART ASSIST พร้อมหน่วยหนุมานทิพยจิตอาสา มอบแสงส่องสว่าง ลองกองตันหยงมัสจากแดนใต้ พร้อมฟื้นฟูบ้านหลังน้ำลด

TIP230962

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทิพยประกันภัย มีความห่วงใยลูกค้าและประชาชนที่ประสบภัย ที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วมในหลายจังหวัดทางภาคอีสาน พร้อมให้ทีมงานสำนักงานใหญ่-สำนักงานสาขาในพื้นที่ ทีม TIP Smart Assist และหน่วยหนุมานทิพยจิตอาสา ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนและลูกค้าผู้ทำประกัน ตั้งแต่เกิดเหตุและดูแลให้ความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องจนกว่าเหตุคลี่คลายกลับสู่สภาวะปกติ ความคืบหน้าการเข้าไปให้การช่วยเหลือล่าสุด นายเกษมศักดิ์ วงศ์อุไร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานสินไหมทดแทน พร้อมกับนายโกสนธ์ พิศภา ผู้อำนวยการฝ่ายสินไหมรถยนต์ รวมถึงทีมงาน TIP SMART ASSIST, หน่วยหนุมานทิพยจิตอาสา และสาขาอุบลราชธานี ได้ลงพื้นที่ บ้านคูสว่าง ต.หนองกินเพล อ.วารินฯ จ.อุบลราชธานี มอบแสงสว่างชนิดชาร์ทไฟด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ถุงยังชีพ และน้ำดื่มให้กับปชช.ผู้ประสบอุทกภัยที่ยังอยู่ดูแลรักษาทรัพย์สินภายในบ้าน แต่ถูกตัดกระแสไฟฟ้านั้นได้มีแสงสว่างในเวลาค่ำคืนเพื่อจะได้มีความปลอดภัยขึ้น

ขณะเดียวกันอีกหนึ่งภารกิจจากใจทิพยประกันภัย ก็คือ ทิพยฯ ยังได้สั่งซื้อลองกองตันหยงมัส จาก อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส เพื่อช่วยเหลือเกษตกรจากแดนใต้จำนวนมากเพื่อนำมาส่งต่อให้ชาวอุบลราชธานีที่ประสบอุทกภัย

ในส่วนบางพื้นที่น้ำเริ่มลด ทางผช.เกษมศักดิ์, ผอ.โกสนธ์, TIP SMART ASSIST, หน่วยหนุมานทิพยจิตอาสา และสาขาอุบลราชธานี ได้เตรียมลงพื้นที่เพื่อทำการฟื้นฟูบ้านเรือนชาวบ้านหลังน้ำลดแล้ว โดยช่วยกันทำการขนย้ายกระสอบทรายและทรัพย์สินที่เสียหายออกจากบ้านพักอาศัย และกำลังอยู่ระหว่างกระจายกำลังออกไปฟื้นฟูในพื้นที่จุดอื่นๆ ที่น้ำลดต่อไป พร้อมนำทีมเสริม ลงพื้นที่ซ้ำอีกครั้งหนึ่งเนื่องจากยังมีบ้านเรือนที่ประสบภัยตกค้างอีกหลายหลังคาเรือน