สตาร์บัคส์ เดินหน้ายกระดับ ประสบการณ์กาแฟสตาร์บัคส์ เสิร์ฟเมนูขนมหวานสุดฮิตจาก อาฟเตอร์ยู

สตาร์บัคส์ เดินหน้ายกระดับ ประสบการณ์กาแฟสตาร์บัคส์

เสิร์ฟเมนูขนมหวานสุดฮิตจาก อาฟเตอร์ยู

Starbucks151260

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ผู้นำวัฒนธรรมการดื่มกาแฟในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดร่วมมือกับ อาฟเตอร์ยู ส่งเมนูยอดนิยมอย่าง ชิบูย่าฮันนี่ โทสต์ และ ช็อคโกแลตบราวนี่ พร้อมไอศครีมวนิลา มาสร้างสรรค์เมนูขนมหวานต่างๆ อาทิ เบอร์-รี่ครัมเบิลแพนเค้ก บานอฟฟี่ครัมเบิลแพนเค้ก และอัฟโฟกาโต สู่ลูกค้าชาวไทยเป็นครั้งแรก ณ ร้านสตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ เอ็กซ์พีเรียนบาร์ เมกะบางนา

“เฉกเช่นกับการคัดสรรเมล็ดกาแฟ และเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยม เรามุ่งมั่นในการเลือกสรรอาหารและขนมคุณภาพเยี่ยมจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารในแต่ละด้าน อาทิ แซนด์วิช เพสทรี และขนมเค้ก เพื่อให้บริการคู่กับกาแฟแก้วโปรดของลูกค้าในแต่ละช่วงเวลาของวันอย่างต่อเนื่องตลอดมา และในครั้งนี้ สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ประเทศไทย มีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ อาฟเตอร์ยู ผู้นำด้านการรังสรรค์ขนมหวานแสนอร่อยและมีความหลากหลายเพื่อตอบรับกับความต้องการของลูกค้าที่มีความชื่นชอบหลากหลาย และช่วยยกระดับประสบการณ์สตาร์บัคส์ให้กับลูกค้าในวงกว้างต่อไป” มร.เมอร์เรย์ ดาร์ลิ่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) กล่าว

เชิญสัมผัสประสบการณ์เมนูของหวานจากร้านอาฟเตอร์ยู คู่กับ Starbucks Reserve™ กาแฟแก้วโปรดคุณภาพเยี่ยมด้วยเมล็ดกาแฟชั้นดีจากทุกภูมิภาคทั่วโลก ผ่านนวตกรรมการชงกาแฟที่พิถีพิถันแบบต่างๆ เพื่อให้ได้รสชาติกาแฟที่ดีที่สุด หรือจะทานคู่กับเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นแก้วโปรด เพื่อเติมเต็มความสุขทุกวันกับช่วงเวลาแห่ง ประสบการณ์สตาร์บัคส์

เมนูของหวานจากอาฟเตอร์ยู ผู้นำด้านการรังสรรค์ของหวาน พร้อมเสิร์ฟให้กับลูกค้าทุกท่านที่ชื่นชอบ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ร้านสตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ เอ็กซ์พีเรียนบาร์ สาขาเมกะบางนา ซึ่งเป็นสาขาแรกที่มีบริการเมนูของหวานนี้ ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถคลิกไปที่ www.starbucks.co.th