อัลไพน์สตาร์ส เตรียมบุกงาน “เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ 2015” นำเสนอนวัตกรรมการขับขี่ที่ปลอดภัย พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดคุ้มกว่า 30%

อัลไพน์สตาร์ส เตรียมบุกงาน “เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ 2015

นำเสนอนวัตกรรมการขับขี่ที่ปลอดภัย พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดคุ้มกว่า 30%

Atem Leather Jacket

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ อัลไพน์สตาร์สอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เตรียมนำชุดขับขี่และอุปกรณ์มอเตอร์สปอร์ตมาตรฐานระดับโลกจากอิตาลีไปจัดแสดงในงาน “เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ 2015” ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 20-22 มีนาคม 2558 พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 30% และของที่ระลึกระดับพรีเมี่ยมต่างๆ อีกมากมาย

Orbiter Leather Suit

คุณพรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ในโอกาสที่ประเทศไทยได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสถานที่จัดการแข่งขัน ‘เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ 2015’ ทางบริษัทฯ ในฐานะที่เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อัลไพน์สตาร์สอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จึงได้เตรียมนวัตกรรมและอุปกรณ์การขับขี่ที่มีมาตรฐานระดับโลกไปจัดแสดงให้แฟนๆ สองล้อชาวไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้สนใจผลิตภัณฑ์และของที่ระลึกแก่ผู้ที่เข้าเยี่ยมชมบูธของอัลไพน์สตาร์สในงานฟรีอีกด้วย”

Supertech R Boots

ทั้งนี้ อัลไพน์สตาร์สเตรียมมอบส่วนลดสูงสุด 30% ให้แก่ผู้สนใจอุปกรณ์และเครื่องแต่งกายสำหรับการขับขี่จักรยานยนต์ทางเรียบ อาทิ รองเท้าบูท Supertech R Boots ราคา 13,937 บาท (จากราคาปกติ 19,910 บาท),
ชุดสูทหนัง Orbiter Leather Suit ราคา 25,634 บาท (จากราคาปกติ 36,620 บาท), เสื้อแจ็คเก็ต Atem Leather Jacket ราคา 19,978 บาท (จากราคาปกติ 28,540 บาท) โดยมีสินค้าที่ร่วมรายการอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ชุดสูทหนัง รองเท้าบูท ถุงมือ เสื้อแจ็คเก็ต และกระเป๋าสะพาย