มาสด้าจับเทคโนโลยี สกายแอคทีฟ ถ่ายทอดสปิริตสปอร์ต อวดโฉมรุ่นพิเศษและรถแต่งสไตล์สปอร์ตลุยงานออโต้ซาลอน

มาสด้าจับเทคโนโลยี สกายแอคทีฟ ถ่ายทอดสปิริตสปอร์ต

อวดโฉมรุ่นพิเศษและรถแต่งสไตล์สปอร์ตลุยงานออโต้ซาลอน

Mazda230658 2

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมยกเอาขบวนยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตที่ตกแต่งพิเศษเฉพาะ ด้วยความใส่ใจและความพิถีพิถัน เน้นความเป็นสปอร์ตดุดันรอบคัน มาพร้อมชุดตกแต่งของแท้จากโรงงานเอาใจสาวกสายพันธุ์สปอร์ต ทั้งมาสด้า2 สกายแอคทีฟ รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น มาสด้า3 สกายแอคทีฟ รุ่นพิเศษเรซซิ่ง ซีรี่ส์ รถสปอร์ตอเนกประสงค์เอสยูวีมาสด้า ซีเอ็กซ์-5 พร้อมด้วยรถปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปร อีคลิป พร้อมอวดโฉมและสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ นอกจากนี้มาสด้ายังนำเอารถแข่งที่ลงทำการแข่งขันในรายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรี่ส์ ทั้ง 3 คัน มาอวดโฉมในงานออโต้ ซาลอน 2015 ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน ถึงวันที่ 28 มิถุนายนศกนี้เพียง 5 วันเท่านั้น

Mazda230658 3

ความเป็นสปอร์ตของรถยนต์มาสด้าถูกถ่ายทอดผ่านทาง DNA ที่ส่งผ่านจากรุ่นสู่รุ่น โดยเฉพาะการเปิดตัวรุ่นพิเศษ หรือ ลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่สร้างความฮือฮามาแล้วหลากหลายรุ่น ล่าสุดมาสด้าตอกย้ำจิตวิญญาณความเป็นสปอร์ตตัวจริงด้วยการส่งรถสปอร์ตตระกูลสกายแอคทีฟมาจัดแสดงกันครบรุ่น ทั้งมาสด้า2 มาสด้า3 และมาสด้า ซีเอ็กซ์-5 พร้อมเสริมแต่งภาพลักษณ์ความสปอร์ตด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Mazda230658 4

นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กล่าวว่า สำหรับงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้ ซาลอน ในปีนี้ถือเป็นการจัดงานเป็นปีที่สาม สำหรับมาสด้าต้องการสะท้อนภาพลักษณ์สปอร์ตตัวจริงและอารมณ์บุคลิกของรถมาสด้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยการส่งผ่านจิตวิญญาณของมาสด้าจากรถแข่งมอเตอร์สปอร์ตไปสู่รถยนต์ที่มีจำหน่ายอยู่ในตลาด รวมทั้งรถยนต์ที่ได้รับการตกแต่งขึ้นเป็นพิเศษสำหรับงานนี้ ซึ่งรถยนต์มาสด้านั้นมีจุดเด่นในด้านรูปลักษณ์ที่สวยงามเน้นความเป็นสปอร์ตภายใต้แนวคิดการออกแบบ โคโดะ ดีไซน์ Soul of Motion หรือ จิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหว และเทคโนโลยี สกายแอคทีฟ อันเป็นเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่ช่วยให้รถแรงแต่ยังคงไว้ซึ่งความประหยัด ภายในงานนี้ลูกค้าจะได้ยลโฉมรถแข่งของมาสด้าที่ร่วมแข่งขันในรายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรี่ส์ ทั้ง 3 คัน ประกอบด้วยรถยนต์มาสด้าอาร์เอ็กซ์-8, มาสด้า2 เครื่องยนต์คลีนดีเซล สกายแอคทีฟ-ดี จากทีมมาสด้า มอเตอร์สปอร์ต พร้อมทั้งรถยนต์มาสด้า2 มาสด้า3 และมาสด้าซีเอ็กซ์-5 ที่ตกแต่งขึ้นเป็นพิเศษสำหรับงานออโต้ซาลอน 2015 โดยเฉพาะ รวมทั้งรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นของรถรุ่นต่างๆ ที่เปิดโอกาสสาวกได้เป็นเจ้าของ ในงานนี้มาสด้าได้จัดแสดงรถทั้งหมดถึง 11 คัน พร้อมทั้งนำเอาอุปกรณ์การตกแต่งของแท้จากมาสด้ามาให้ลูกค้าได้เลือกสรรอย่างครบครัน

Mazda230658