ผู้บริหารกรังด์ปรีซ์ฯ จัดการประชุมชี้แจงนโยบายฯ ประจำปี 2560

ผู้บริหารกรังด์ปรีซ์ฯ จัดการประชุมชี้แจงนโยบายฯ ประจำปี 2560

GPI100860

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) นำโดย ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานกรรมการบริหาร/ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย คุณจาตุรนต์ โกมลมิศร์, คุณอโณทัย และคุณพีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา กรรมการบริหาร/ประธานเจ้าหน้าที่ปฎิบัติการ ได้ร่วมกันจัดการประชุมพนักงานและผู้บริหารขององค์กร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงนโยบายการดำเนินงานและเป้าหมายขององค์กรที่มีร่วมกัน ทั้งนี้เพื่อให้ทุกคนเกิดความเข้าใจ และมีการทำงานไปในทิศทางเดียวกัน โดยสรุปนโยบายหลักๆ ของทีมคณะผู้บริหาร ได้แก่

ดร.ปราจิน “เน้นย้ำให้พนักงานทำงานอย่างเป็นระบบ ไม่ใช่ขึ้นอยู่กับตัวบุคคล แต่ทุกอย่างต้องเดินหน้าไปด้วยระบบงานอย่างมืออาชีพ” ด้านคุณจาตุรนต์ได้ให้นโยบาย “เรื่องการพัฒนาและต่อยอดธุรกิจที่มีอยู่ให้มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น อาทิ กิจกรรมด้านยานยนต์ที่ดำเนินการจัดมาอย่างต่อเนื่องอยู่แล้วนั้น จะต้องมีการเชื่อมโยงกับเครือข่ายสื่อดิจิตอลและออนไลน์มากขึ้น เพื่อให้มีความเคลื่อนไหวและมีกิจกรรมหลากหลายมากยิ่งขึ้น” ส่วนคุณอโณทัย ซึ่งปัจจุบันรับผิดชอบด้านการพัฒนาธุรกิจขององค์กร เผยต่อว่า “สำหรับทิศทางของการพัฒนาธุรกิจใหม่ขององค์กรนั้นมีอยู่หลากหลายโครงการที่รับผิดชอบอยู่และยังดำเนินการศึกษาและพัฒนาอยู่ โดยคาดว่าจะเป็นทิศทางน่าสนใจอย่างแน่นอน หากโครงการมีความสมบูรณ์ในทุกๆ ด้านแล้ว จะแจ้งให้ทุกคนรับทราบต่อไป” ปิดท้ายด้วยนโยบายของคุณพีระพงศ์ ที่หันมา “บริหารและพัฒนาสื่อในเครือฯ ปรับตัวเป็นดิจิตอล หรือ นิวมีเดีย เพื่อให้มีความทันสมัยและเป็นที่ยอมรับในตลาดมากยิ่งขึ้น เพื่อทดแทนภาพรวมของตลาดสื่อสิ่งพิมพ์ที่มีปริมาณที่ลดลงอย่างต่อ และสื่อออนไลน์เริ่มขยายตัวเพิ่มขึ้นในปัจจุบัน”

ก่อนปิดท้ายการประชุมด้วยการร่วมกันอวยพรในวันคล้ายวันเกิดล่วงหน้าของคุณอโณทัย (เกิดวันที่ 12 สิงหาคม) และคุณพีระพงศ์ (เกิดวันที่ 21 สิงหาคม) ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเองของครอบครัวกรังด์ปรีซ์ฯ ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 2 บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา

GPI100860 2