ผู้บริหารระดับสูงของค่ายรถสปอร์ตหรูระดับพรีเมี่ยมของโลก “แอสตัน มาร์ติน” ให้เกียรติมาเยือนประเทศไทย

ผู้บริหารระดับสูงของค่ายรถสปอร์ตหรูระดับพรีเมี่ยมของโลก “แอสตัน มาร์ติน” ให้เกียรติมาเยือนประเทศไทย

 Aston Martin CEO visits Thailand
มร. แอนดี้ พาล์มเมอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแอสตัน มาร์ติน
เข้าเยี่ยมชมโชว์รูมและพบปะกับผู้บริหารแอสตัน มาร์ติน แบงคอก

 

กรุงเทพฯ– มร. แอนดี้ พาล์มเมอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนล่าสุดของบริษัท แอสตัน มาร์ติน ลากอนดา จำกัด ได้เดินทางมายังประเทศไทย เพื่อเยี่ยมชมโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรแอสตัน มาร์ติน แบงคอก มูลค่ากว่า 300 ล้านบาท ซึ่งตั้งอยู่บนถนนพระราม 3 และที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมร่วมหารือเกี่ยวกับแผนธุรกิจที่จะดำเนินการเพื่อผลักดันให้แอสตัน มาร์ตินเติบโตยิ่งขึ้น โดยมี นายคมกริช นงค์สวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป แอสตัน มาร์ติน แบงคอก ให้การต้อนรับในการเข้าเยี่ยมชมครั้งนี้

Aston Martin CEO visits Thailand

มร. พาล์มเมอร์ กล่าวว่า “ประเทศไทยเป็นตลาดหลักและสำคัญของแอสตัน มาร์ติน และอยากผลักดันให้ประเทศไทยเป็นตัวแทนของตลาดในส่วนที่สำคัญของภูมิภาคนี้ ซึ่งมีความพร้อมในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์ฝึกอบรม (MAT) Master Automotive Training ซึ่งสามารถเป็นศูนย์กลางการฝึกอบรมของภูมิภาคนี้ในอนาคต พร้อมทั้งมีคู่ค้าที่แข็งแกร่งอย่าง MGC (Asia) ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านธุรกิจรถยนต์มาอย่างยาวนาน และเพียบพร้อมด้วยบุคคลากรมืออาชีพ

แอสตัน มาร์ติน แบงคอก บริหารงานโดย บริษัท เฮอริเทจ มอเตอร์ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ไทยแลนด์) จำกัด ในเครือบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (MGC Asia) นับตั้งแต่การเปิดโชว์รูมแห่งแรกในปี 2557บริษัทฯ มีบทบาทสำคัญในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับผลงานทางธุรกิจของเครือบริษัทผู้ค้าปลีกรถยนต์รายนี้

Aston Martin CEO visits Thailand

รูปภาพ (จากซ้ายไปขวา)

มร. แพทริค นิลส์สัน, ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ, มร. แอนดี้ พาล์มเมอร์, คุณเจิดนภางค์ ธรรมชวนวิริยะ คุณคมกริช นงค์สวัสดิ์

 

แอสตัน มาร์ติน แบงคอก

แอสตัน มาร์ติน แบงคอก เปิดดำเนินการในเดือนพฤศจิกายนปี 2013 ภายใต้การบริหารงานของบริษัท เฮอริเทจ มอเตอร์ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ไทยแลนด์) จำกัด ในเครือบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (MGC Asia) ซึ่งเป็นผู้ดูแลผลิตภัณฑ์และบริการในฐานะผู้ถือสิทธิ์การนำเข้าและจำหน่ายยนตรกรรมแอสตัน มาร์ติน อย่างเป็นทางการเป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย แอสตัน มาร์ติน แบงคอก สำนักงานใหญ่ เลขที่ 999 เขตบางคอแหลม ถนนพระราม 3 กรุงเทพฯ