จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ร่วมสนับสนุนมหกรรมกีฬาทางน้ำแห่งเอเชียติดต่อกันเป็นปีที่สามในงาน ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 28

จากัวร์ แลนด์โรเวอร์
ร่วมสนับสนุนมหกรรมกีฬาทางน้ำแห่งเอเชียติดต่อกันเป็นปีที่สามในงาน
ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 28

จากัวร์ แลนด์โรเวอร์  ร่วมสนับสนุนมหกรรมกีฬาทางน้ำแห่งเอเชียติดต่อกันเป็นปีที่สามในงาน  ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 28     จากัวร์ แลนด์โรเวอร์  ร่วมสนับสนุนมหกรรมกีฬาทางน้ำแห่งเอเชียติดต่อกันเป็นปีที่สามในงาน  ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 28

กรุงเทพฯ 26 พฤศจิกายน 2557 – จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ สองแบรนด์ดังแห่งสุดยอดยนตกรรมสมรรถนะสูงจากสหราชอาณาจักร ร่วมสนับสนุนการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพครั้งที่ 28 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 6 ธันวาคม 2557 ณ หาดกะตะ จังหวัดภูเก็ต โดยในการสนับสนุนเป็นปีที่สามติดต่อกันในครั้งนี้ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ จะนำยานยนต์หรูระดับพรีเมี่ยมมาจัดแสดงภายในงาน เพื่อให้นักกีฬาเรือใบและผู้เชมมหกรรมกีฬาทางน้ำอันทรงเกียรติครั้งนี้ได้ สัมผัสกับเทคโนโลยีแห่งวิศวกรรมยานยนต์ระดับโลกอย่างใกล้ชิด พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ที่สั่งจองรถยนต์ภายในงาน

จากัวร์ แลนด์โรเวอร์  ร่วมสนับสนุนมหกรรมกีฬาทางน้ำแห่งเอเชียติดต่อกันเป็นปีที่สามในงาน  ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 28 มร.ริ ชาร์ด เฮก ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด เปิดเผยว่า “ในนามของ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้มีโอกาสร่วมสนับสนุนการจัดงานภูเก็ต คิงส์คัพเป็นปีที่สามติดต่อกัน เราจึงถือโอกาสนี้นำเสนอยานยนต์ระดับหรูภายใต้บรรยากาศการแข่งขันเกมกีฬา แห่งสายน้ำอันทรงเกียรติที่สุดของโลก โดยเราจะจัดแสดงรถยนต์ทั้งรุ่นแลนด์โรเวอร์ ฟรีแลนเดอร์ และ จากัวร์ เอ็กซ์เอฟ 2.0i ภายในงานเลี้ยงหลังการแข่งขัน เพื่อให้ทั้งลูกค้าเดิมและผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสกับนวัตกรรมยานยนต์รูปแบบ ใหม่ที่สมบูรณ์แบบทั้งในด้านความเป็นเลิศแห่งระบบวิศวกรรม การออกแบบที่ล้ำสมัย และสมรรถนะที่เหนือชั้นของ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ได้อย่างใกล้ชิด ภายในงานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าครั้งนี้”

นาย สันติ กาญจนพันธุ์ คณะกรรมการจัดการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ร่วมให้การสนับสนุนการจัดงานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าอีกครั้งในปีนี้ หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงในการนำเสนอยานยนต์รุ่นยอดนิยมภายในงานทั้งสองครั้งที่ผ่านมา ซึ่งการจัดแสดงรถยนต์ในงานทำให้นักกีฬาเรือใบโดยเฉพาะชาวต่างชาติ รวมถึงผู้ที่สนใจในรถยนต์จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ในจังหวัดภูเก็ต ได้มีโอกาสสัมผัสและสำรวจรถยนต์ระดับหรูและรถเอสยูวีระดับพรีเมี่ยมได้อย่าง ใกล้ชิดและเต็มตา พร้อมได้รับฟังข้อเสนอและบริการหลังการขายชั้นเลิศจาก ซิตี้ ออโต้โมบิล เพื่อประกอบการตัดสินใจสั่งซื้อรถยนต์รุ่นโปรดของตนได้อย่างละเอียด”

จังหวัดภูเก็ตถือเป็นตลาดรถหรูเกรดพรีเมี่ยมที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย เนื่องจากเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีผู้อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศเป็นจำนวนมากโดยมีอัตราเพิ่มขึ้นทุกปี สอดคล้องกับกลยุทธ์ของจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ซึ่งนำเสนอรถยนต์ระดับสูงหลากหลายรุ่นที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ มีความพิถีพิถันกลุ่มนี้ได้อย่างลงตัว อาทิ ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต ที่มอบอัตราการเร่งที่แรงเหนือระดับพร้อมเสถียรภาพในการขับขี่เป็นเยี่ยมใน ทุกสภาพถนน ทั้งยังเหมาะสมกับภูมิประเทศของเกาะที่มีทั้งพื้นทราย พื้นกรวด พื้นที่น้ำขัง และถนนยางมะตอยที่เป็นหลุมบ่อ ในขณะที่ยานยนต์สปอร์จากจากัวร์ในรุ่น เอฟ-ไทป์ มอบความโดดเด่นในด้านสมรรถนะการขับขี่สุดเร้าใจ สำหรับผู้ที่ต้องการโลดแล่นไปบนเส้นทางที่คดเคี้ยวเพื่อสัมผัสความงดงามของ ทิวทัศน์สองข้างทางได้อย่างเต็มอารมณ์

ลูกค้า จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ในเมืองไทย สามารถรับบริการทั้งก่อนและหลังการขายชั้นเลิศได้จากศูนย์บริการครบวงจรของ ซิตี้ ออโต้โมบิล ซึ่งเป็นผู้แทนจัดจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการใน ประเทศไทย ส่วนลูกค้าในจังหวัดภูเก็ตสามารรถรับบริการได้จากศูนย์บริการสาขาย่อยโดย จีบี ออโต้โมบิล ซึ่ง ซิตี้ ออโต้โมบิล ได้ลงทุนยกระดับเครื่องมือและอุปกรณ์ตามมาตรฐานจากประเทศอังกฤษ สำหรับมอบบริการชั้นเยี่ยมที่สมบูรณ์แบบแก่ลูกค้าเพื่อให้ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ เป็นแบรนด์รถหรูที่แพร่หลายในหมู่นักขับเมืองไทย

ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยานยนต์และข้อมูลเชิงเทคนิคได้ที่ เว็บไซต์ www.landroverthailand.com และ www.jaguarthailand.com

จากัวร์ แลนด์โรเวอร์  ร่วมสนับสนุนมหกรรมกีฬาทางน้ำแห่งเอเชียติดต่อกันเป็นปีที่สามในงาน  ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 28