สัมภาษณ์พิเศษ “คุณกอล์ฟ” ธีรินทร์ ธัญญวัฒนกุล 23 ก.พ. 2562

สัมภาษณ์พิเศษ “คุณกอล์ฟ” ธีรินทร์ ธัญญวัฒนกุล 23 ก.พ. 2562

KGolf230262 4

“คุณกอล์ฟ” ธีรินทร์ ธัญญวัฒนกุล

กรรมการผู้จัดการ

บริษัท สุนทรธัญทรัพย์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายข้าวสารบรรจุถุง ภายใต้แบรนด์ “ข้าวตราไก่แจ้”

และบริษัท ทีอาร์ ไทยฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าขนมไทย ภายใต้แบรนด์ “แม่นภา”

รบกวนติดตามรับฟังรายการ “คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา ช่วงรักรถรักพลังงานรักเศรษฐกิจ” ของวันเสาร์พรุ่งนี้ที่ 23 ก.พ. 2562 หน่อยนะครับ หรือรับฟังเทปรายการย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ http://www.bccommunication.net/ รวมทั้ง http://www.bccchannel.net/ หรือทาง http://www.youtube.com/ พิมพ์ "คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา"

โดยในช่วงของชั่วโมงที่ 2 ระหว่างเวลา 15.00-16.00 น. นั้นได้รับเกียรติเปิดเทปเรียนสัมภาษณ์พิเศษ “คุณกอล์ฟ” ธีรินทร์ ธัญญวัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สุนทรธัญทรัพย์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายข้าวสารบรรจุถุง ภายใต้แบรนด์ “ข้าวตราไก่แจ้” และบริษัท ทีอาร์ ไทยฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าขนมไทย ภายใต้แบรนด์ “แม่นภา” ในช่วงระหว่างเวลา 15.48-15.59 น. (โดยประมาณ)

โดยเรียนเชิญ “คุณกอล์ฟ” ให้ช่วยเล่าถึงแผนการดำเนินงานของข้าวตราไก่แจ้ก่อนว่า เป็นอย่างใดบ้าง รวมถึงมีจุดแข็ง ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ กลุ่มลูกค้า และช่องทางการจัดจำหน่ายอย่างใดบ้าง นะครับ

รบกวนติดตาม และรับฟังรายการฯ สดได้ในวันเสาร์นี้ หรือรับฟังเทปรายการย้อนหลังได้อีกครั้งหนึ่งทางเว็บไซต์ของผมในโอกาสต่อไปครับ

โดยตลอด 2 ชั่วโมงตั้งแต่เวลา 14.00-16.00 น. นั้นเราจะเน้นหนักในทุกเรื่องที่ครอบคลุมด้านเศรษฐกิจที่น่าสนใจ และมีการรายงานข่าวสดจากกูรูด้านข่าวที่น่าสนใจมากมายในหลากหลายวงการนะครับ

กราบขอบพระคุณมากๆ นะครับ