รายการ คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา 25 พ.ย. 60 ชม.แรก 14.00-15.00 น. “พี่จอน” กฤษฎา อุตตโมทย์

รายการ คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา 25 พ.ย. 60 ชม.แรก 14.00-15.00 น. “พี่จอน” กฤษฎา อุตตโมทย์

PjohnBMW 7

“พี่จอน” กฤษฎา อุตตโมทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารกิจการองค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย

PjohnBMW

https://www.youtube.com/watch?v=drwSXBbHAvA

PjohnBMW 8

ประเด็นสัมภาษณ์ในชั่วโมงแรก 14.00-15.00 น. นั้น ได้แก่ แผนการดำเนินงานในช่วงที่ผ่านมาของบีเอ็มฯ ว่า เป็นอย่างใดบ้าง รวมถึง กระแสตอบรับรถบีเอ็มฯ การเปิดตัวรถรุ่นใหม่ๆ และทีเด็ดในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2017 นะครับ

PjohnBMW 9

เทปรายการ "คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา" ฉบับเต็ม สำหรับวันเสาร์ที่ 25 พ.ย. 60 (ชั่วโมงแรก) เวลาประมาณ 14.00-15.00 น. ของทางสถานีข่าว BCC CHANNEL ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 14.00-16.00 น. ทางคลื่นมิติข่าว FM 90.5 MHz โดยมีผู้ดำเนินรายการหลัก ได้แก่ "มิสเตอร์เฮา" วรายุภัสร์ อัสดรธีรยุทธ์ และ "ป๋าวุธ" วุธ ธีรพงษ์ หรือรับฟังรายการย้อนหลังได้ทาง www.bccommunication.net และ www.bccchannel.net นะครับ

PjohnBMW 10

สำหรับเทปรายการฯ ในชั่วโมงแรก ระหว่างเวลา 14.00-15.00 น. นั้นได้รับเกียรติเรียนสัมภาษณ์พิเศษ “พี่จอน” กฤษฎา อุตตโมทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารกิจการองค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย

PjohnBMW 11

โดยเรียนเชิญ “พี่จอน” ให้มาช่วยเล่าเกี่ยวกับแผนการดำเนินงานในช่วงที่ผ่านมาของบีเอ็มฯ ว่า เป็นอย่างใดบ้าง รวมถึง กระแสตอบรับรถบีเอ็มฯ การเปิดตัวรถรุ่นใหม่ๆ และทีเด็ดในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2017 นะครับ

PjohnBMW 2

อีกทั้งยังมีกูรู และผู้เชี่ยวชาญทางด้านข่าวในแต่ละอุตสาหก­­­รรม เน้นทุกเรื่องข่าวที่ครอบคลุมด้านเศรษฐกิจ­­­ที่น่าสนใจ มาช่วยรายงานสถานการณ์ข่าวแบบสดๆ ที่น่าสนใจในแต่ละช่วงเวลา ในสไตล์สบายๆ ซึ่งเป็นจุดเด่นของทางรายการ "คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา" ตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม

PjohnBMW 4

ทั้งนี้ ขุนพลด้านข่าวที่จะมาช่วยเติมเต็มความรู้ด­­­้านข่าวนั้นมีมากมาย อาทิเช่น "พี่แป๋ว" ชุติมณฑน์ ศรีขำ หัวหน้าข่าวเศรษฐกิจ บ้านเมือง ออนไลน์, "อาจารย์โต้ง" สุทัศน์ นพรัตน์ หัวหน้าข่าวสายอสังหาริมทรัพย์ นสพ.ดอกเบี้ยธุรกิจ, "คุณเอก" เอกรินทร์ อัสดรธีรยุทธ์ หัวหน้าข่าวสายยานยนต์ นสพ.ดอกเบี้ยธุรกิจ, "น้องอั๋น" นราธิป อัมพรสิริรัตน์ หัวหน้าข่าวสายหุ้น BCC CHANNEL และกูรูข่าวด้านหุ้นที่น่าสนใจ, "เพื่อนตุ้ม" ณัฐกฤตา โปร่งปรีชา นักข่าวสาวผู้คลุกคลีในวงการข่าวเศรษฐกิจว­­­าไรตี้ที่มากด้วยความสามารถ, "คุณอาดำ" ดำฤทธิ์ วิริยะกุล บรรณาธิการข่าวอาวุโสท่านหนึ่งของประเทศไท­­­ย และ "พี่โฉ" สาโรช เกียรติเฟื่องฟู กูรูพิเศษประจำรายการที่มากด้วยประสบการณ์ และมีความรู้ในทุกอุตสาหกรรมนะครับ