สัมภาษณ์พิเศษ “พี่สุชาติ” สุชาติ สิงคะเนติโรจน์ 23 มี.ค. 2562

สัมภาษณ์พิเศษ “พี่สุชาติ” สุชาติ สิงคะเนติโรจน์ 23 มี.ค. 2562

PSuchart230362

“พี่สุชาติ” สุชาติ สิงคะเนติโรจน์ ทนายความชื่อดัง สำนักงานกฎหมายสุชาติ แอนด์ แอสโซซิเอท

รบกวนติดตามรับฟังรายการ “คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา ช่วงรักรถรักพลังงานรักเศรษฐกิจ” ของวันเสาร์พรุ่งนี้ที่ 23 มี.ค. 2562 หน่อยนะครับ หรือรับฟังเทปรายการย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ http://www.bccommunication.net/ รวมทั้ง http://www.bccchannel.net/ หรือทาง http://www.youtube.com/ พิมพ์ "คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา"

โดยในช่วงของชั่วโมงที่ 2 ระหว่างเวลา 15.00-16.00 น. นั้นได้รับเกียรติเรียนสัมภาษณ์พิเศษ “พี่สุชาติ” สุชาติ สิงคะเนติโรจน์ ทนายความชื่อดัง สำนักงานกฎหมายสุชาติ แอนด์ แอสโซซิเอท ในช่วงระหว่างเวลา 15.48-15.59 น. (โดยประมาณ)

โดยเรียนเชิญ “พี่สุชาติ” ให้มาช่วยเล่าถึงประเด็นที่ว่าด้วยเรื่องการครอบครองที่ดินของชาวต่างชาติ (คนต่างด้าว) นั้นมีข้อแตกต่าง และข้อจำกัดอย่างใดบ้าง รวมถึง ถ้าพอมีเวลาจะกราบเรียนสอบถามเกี่ยวกับเรื่องบัตรประชาชนเวลาต้องแลกบัตร หรือต้องเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องนั้น เราพอจะมีวิธีป้องกันข้อมูลสูญหายอย่างใดบ้าง นะครับ

รบกวนติดตาม และรับฟังรายการฯ สดได้ในวันเสาร์นี้ หรือรับฟังเทปรายการย้อนหลังได้อีกครั้งหนึ่งทางเว็บไซต์ของผมในโอกาสต่อไปครับ

โดยตลอด 2 ชั่วโมงตั้งแต่เวลา 14.00-16.00 น. นั้นเราจะเน้นหนักในทุกเรื่องที่ครอบคลุมด้านเศรษฐกิจที่น่าสนใจ และมีการรายงานข่าวสดจากกูรูด้านข่าวที่น่าสนใจมากมายในหลากหลายวงการนะครับ

กราบขอบพระคุณมากๆ นะครับ