สัมภาษณ์พิเศษ “ท่านดร.สมพร” ดร.สมพร สืบถวิลกุล 16 มี.ค. 2562

สัมภาษณ์พิเศษ “ท่านดร.สมพร” ดร.สมพร สืบถวิลกุล 16 มี.ค. 2562

Tip110362

“ท่านดร.สมพร” ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

รบกวนติดตามรับฟังรายการ “คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา ช่วงรักรถรักพลังงานรักเศรษฐกิจ” ของวันเสาร์พรุ่งนี้ที่ 16 มี.ค. 2562 หน่อยนะครับ หรือรับฟังเทปรายการย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ http://www.bccommunication.net/ รวมทั้ง http://www.bccchannel.net/ หรือทาง http://www.youtube.com/ พิมพ์ "คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา"

โดยในช่วงของชั่วโมงที่ 2 ระหว่างเวลา 15.00-16.00 น. นั้นกราบขออนุญาตเปิดเทปในงานแถลงข่าวของ “ท่านดร.สมพร” ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในช่วงระหว่างเวลา 15.48-15.59 น. (โดยประมาณ)

โดย “ท่านดร.สมพร” ได้กล่าวถึงจุดเด่นของประกันภัยรถยนต์ TIP Lady ว่า เป็นอย่างใดบ้าง รวมถึง การเพิ่มบริการเสริมพิเศษสำหรับลูกค้า TIP Lady พร้อมมอบรถยนต์ให้ผู้โชคดีจากแคมเปญ “TIP Lady แจกโชคลุ้นรถ” ในวันสตรีสากล นะครับ

รบกวนติดตาม และรับฟังรายการฯ สดได้ในวันเสาร์นี้ หรือรับฟังเทปรายการย้อนหลังได้อีกครั้งหนึ่งทางเว็บไซต์ของผมในโอกาสต่อไปครับ

โดยตลอด 2 ชั่วโมงตั้งแต่เวลา 14.00-16.00 น. นั้นเราจะเน้นหนักในทุกเรื่องที่ครอบคลุมด้านเศรษฐกิจที่น่าสนใจ และมีการรายงานข่าวสดจากกูรูด้านข่าวที่น่าสนใจมากมายในหลากหลายวงการนะครับ

กราบขอบพระคุณมากๆ นะครับ