สัมภาษณ์พิเศษ “คุณเกรียงศักดิ์” เกรียงศักดิ์ โพธิเกษม 09 มี.ค. 2562

สัมภาษณ์พิเศษ “คุณเกรียงศักดิ์” เกรียงศักดิ์ โพธิเกษม 09 มี.ค. 2562

KKriangsak090362

“คุณเกรียงศักดิ์” เกรียงศักดิ์ โพธิเกษม

ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)

รบกวนติดตามรับฟังรายการ “คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา ช่วงรักรถรักพลังงานรักเศรษฐกิจ” ของวันเสาร์พรุ่งนี้ที่ 09 มี.ค. 2562 หน่อยนะครับ หรือรับฟังเทปรายการย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ http://www.bccommunication.net/ รวมทั้ง http://www.bccchannel.net/ หรือทาง http://www.youtube.com/ พิมพ์ "คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา"

โดยในช่วงของชั่วโมงที่ 2 ระหว่างเวลา 15.00-16.00 น. นั้นได้รับเกียรติเปิดเทปเรียนสัมภาษณ์พิเศษ “คุณเกรียงศักดิ์” เกรียงศักดิ์ โพธิเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในช่วงระหว่างเวลา 15.48-15.59 น. (โดยประมาณ)

โดยเรียนเชิญ “คุณเกรียงศักดิ์” ให้ช่วยเล่าถึงการประกันภัยสุขภาพของทางบริษัทฯ ว่าเป็นอย่างใดบ้าง มีแนวทางการพัฒนาสินค้า และบริการให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าอย่างใดบ้าง รวมถึง มีแผนการเปิดตัวผลิตภัณฑ์กรมธรรม์ใหม่ๆ อย่างใดบ้าง รูปแบบการให้บริการ และช่องทางการขาย นะครับ

รบกวนติดตาม และรับฟังรายการฯ สดได้ในวันเสาร์นี้ หรือรับฟังเทปรายการย้อนหลังได้อีกครั้งหนึ่งทางเว็บไซต์ของผมในโอกาสต่อไปครับ

โดยตลอด 2 ชั่วโมงตั้งแต่เวลา 14.00-16.00 น. นั้นเราจะเน้นหนักในทุกเรื่องที่ครอบคลุมด้านเศรษฐกิจที่น่าสนใจ และมีการรายงานข่าวสดจากกูรูด้านข่าวที่น่าสนใจมากมายในหลากหลายวงการนะครับ

กราบขอบพระคุณมากๆ นะครับ