สัมภาษณ์พิเศษ “พี่สุชาติ” สุชาติ สิงคะเนติโรจน์ 01 ธ.ค. 2561

สัมภาษณ์พิเศษ “พี่สุชาติ” สุชาติ สิงคะเนติโรจน์ 01 ธ.ค. 2561

PSuchat011261 6

“พี่สุชาติ” สุชาติ สิงคะเนติโรจน์ ทนายความชื่อดัง สำนักงานกฎหมายสุชาติ แอนด์ แอสโซซิเอท

รบกวนติดตามรับฟังรายการ “คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา ช่วงรักรถรักพลังงานรักเศรษฐกิจ” ของวันเสาร์พรุ่งนี้ที่ 01 ธ.ค. 2561 หน่อยนะครับ หรือรับฟังเทปรายการย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ http://www.bccommunication.net/ รวมทั้ง http://www.bccchannel.net/ หรือทาง http://www.youtube.com/ พิมพ์ "คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา"

โดยในช่วงของชั่วโมงที่ 2 ระหว่างเวลา 15.00-16.00 น. นั้นได้รับเกียรติเรียนสัมภาษณ์พิเศษ “พี่สุชาติ” สุชาติ สิงคะเนติโรจน์ ทนายความชื่อดัง สำนักงานกฎหมายสุชาติ แอนด์ แอสโซซิเอท ในช่วงระหว่างเวลา 15.48-15.59 น. (โดยประมาณ)

โดยเรียนเชิญ “พี่สุชาติ” ให้มาช่วยเล่าถึงในกรณีที่ว่า ถ้าคุณพ่อ หรือคุณแม่ เป็นหนี้ธนาคาร และเสียชีวิตแล้ว หนี้ก้อนนี้ เช่น เอาบ้าน หรือทรัพย์สินไปกู้ หรือจำนอง นั้น ต้องตกมาเป็นของลูกๆ หรือไม่ครับ อีกทั้งเห็นทางธนาคารให้ลูกๆ รีบไปเซ็นรับสภาพหนี้ของคุณพ่อ หรือคุณแม่; เป็นต้น

รบกวนติดตาม และรับฟังรายการฯ สดได้ในวันเสาร์นี้ หรือรับฟังเทปรายการย้อนหลังได้อีกครั้งหนึ่งทางเว็บไซต์ของผมในโอกาสต่อไปครับ

โดยตลอด 2 ชั่วโมงตั้งแต่เวลา 14.00-16.00 น. นั้นเราจะเน้นหนักในทุกเรื่องที่ครอบคลุมด้านเศรษฐกิจที่น่าสนใจ และมีการรายงานข่าวสดจากกูรูด้านข่าวที่น่าสนใจมากมายในหลากหลายวงการนะครับ

กราบขอบพระคุณมากๆ นะครับ