สัมภาษณ์พิเศษ “อาจารย์เกรซ” อาจารย์ธนินรดา ธีวราฤทธิ์ 03 พ.ย. 2561

สัมภาษณ์พิเศษ “อาจารย์เกรซ” อาจารย์ธนินรดา ธีวราฤทธิ์ 03 พ.ย. 2561

AjarnGrace191061 4

“อาจารย์เกรซ” อาจารย์ธนินรดา ธีวราฤทธิ์ รองผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์วิทยา โรงเรียนวัดใหม่อมตรส สี่แยกบางขุนพรหม กรุงเทพฯ อาจารย์ผู้สอนวิชาลายเซ็นเส้นสายชีวิต และเป็น ประธานบ้านโหรมืออาชีพ พันธุ์ทิพย์ บางกะปิ ชั้น 4 โซนพระเครื่อง

รบกวนติดตามรับฟังรายการ “คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา ช่วงรักรถรักพลังงานรักเศรษฐกิจ” ของวันเสาร์พรุ่งนี้ที่ 03 พ.ย. 2561 หน่อยนะครับ หรือรับฟังเทปรายการย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ http://www.bccommunication.net/ รวมทั้ง http://www.bccchannel.net/ หรือทาง http://www.youtube.com/ พิมพ์ "คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา"

โดยในช่วงของชั่วโมงที่ 2 ระหว่างเวลา 15.00-16.00 น. นั้นได้รับเกียรติเรียนสัมภาษณ์พิเศษ “อาจารย์เกรซ” อาจารย์ธนินรดา ธีวราฤทธิ์ รองผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์วิทยา โรงเรียนวัดใหม่อมตรส สี่แยกบางขุนพรหม กรุงเทพฯ อาจารย์ผู้สอนวิชาลายเซ็นเส้นสายชีวิต และเป็น ประธานบ้านโหรมืออาชีพ พันธุ์ทิพย์ บางกะปิ ชั้น 4 โซนพระเครื่อง ในช่วงระหว่างเวลา 15.48-15.59 น. (โดยประมาณ)

โดย “อาจารย์เกรซ” ช่วยเล่าให้ฟังว่าตัวเลขทุกตัวนั้นมีความสำคัญทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นเลขเดี่ยวๆ เลขคู่ หรือเลข 3 ตัว ซึ่งตัวเลขแต่ละตัวนั้นจะมีรายละเอียดที่แตกต่าง ตั้งแต่เลข 0-9 และกราบเรียนเชิญ "อาจารย์เกรซ" ให้มาช่วยวิเคราะห์ให้ทราบคร่าวๆ เกี่ยวกับตัวเลข 2 ว่า เป็นอย่างใดบ้าง นะครับ

รบกวนติดตาม และรับฟังรายการฯ สดได้ในวันเสาร์นี้ หรือรับฟังเทปรายการย้อนหลังได้อีกครั้งหนึ่งทางเว็บไซต์ของผมในโอกาสต่อไปครับ

โดยตลอด 2 ชั่วโมงตั้งแต่เวลา 14.00-16.00 น. นั้นเราจะเน้นหนักในทุกเรื่องที่ครอบคลุมด้านเศรษฐกิจที่น่าสนใจ และมีการรายงานข่าวสดจากกูรูด้านข่าวที่น่าสนใจมากมายในหลากหลายวงการนะครับ

กราบขอบพระคุณมากๆ นะครับ