รายการ คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา 12 พ.ค. 61 ชม.แรก 14.00-15.00 น. “น้องก้อย” ทิพวรรณ จารุกิจไพศาล

รายการ คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา 12 พ.ค. 61 ชม.แรก 14.00-15.00 น. “น้องก้อย” ทิพวรรณ จารุกิจไพศาล

NKoy120561 2

“น้องก้อย” ทิพวรรณ จารุกิจไพศาล ผู้จัดการรีสอร์ท รีสอร์ท เขาค้อ วัดผาซ่อนแก้ว Best Views Home

https://www.youtube.com/watch?v=A-CVXz8UliU

ประเด็นสัมภาษณ์ในชั่วโมงแรก 14.00-15.00 น. นั้น ได้แก่ สถานที่ท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงว่า มีที่ใดน่าสนใจบ้าง รวมถึงการเดินทางไปกราบสักการะ และกราบขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง นะครับ

เทปรายการ "คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา" ฉบับเต็ม สำหรับวันเสาร์ที่ 12 พ.ค. 61 (ชั่วโมงแรก) เวลาประมาณ 14.00-15.00 น. ของทางสถานีข่าว BCC CHANNEL ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 14.00-16.00 น. ทางคลื่นมิติข่าว FM 90.5 MHz โดยมีผู้ดำเนินรายการหลัก ได้แก่ "มิสเตอร์เฮา" วรายุภัสร์ อัสดรธีรยุทธ์ และ "ป๋าวุธ" วุธ ธีรพงษ์ หรือรับฟังรายการย้อนหลังได้ทาง www.bccommunication.net และ www.bccchannel.net นะครับ

สำหรับเทปรายการฯ ในชั่วโมงแรก ระหว่างเวลา 14.00-15.00 น. นั้นได้รับเกียรติเรียนสัมภาษณ์พิเศษ “น้องก้อย” ทิพวรรณ จารุกิจไพศาล ผู้จัดการรีสอร์ท รีสอร์ท เขาค้อ วัดผาซ่อนแก้ว Best Views Home

โดยเรียนเชิญ “น้องก้อย” ให้มาช่วยเล่าถึงสถานที่ท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงว่า มีที่ใดน่าสนใจบ้าง รวมถึงการเดินทางไปกราบสักการะ และกราบขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง นะครับ

อีกทั้งยังมีกูรู และผู้เชี่ยวชาญทางด้านข่าวในแต่ละอุตสาหก­­­รรม เน้นทุกเรื่องข่าวที่ครอบคลุมด้านเศรษฐกิจ­­­ที่น่าสนใจ มาช่วยรายงานสถานการณ์ข่าวแบบสดๆ ที่น่าสนใจในแต่ละช่วงเวลา ในสไตล์สบายๆ ซึ่งเป็นจุดเด่นของทางรายการ "คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา" ตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม

ทั้งนี้ ขุนพลด้านข่าวที่จะมาช่วยเติมเต็มความรู้ด­­­้านข่าวนั้นมีมากมาย อาทิเช่น "พี่แป๋ว" ชุติมณฑน์ ศรีขำ หัวหน้าข่าวเศรษฐกิจ บ้านเมือง ออนไลน์, "อาจารย์โต้ง" สุทัศน์ นพรัตน์ หัวหน้าข่าวสายอสังหาริมทรัพย์ นสพ.ดอกเบี้ยธุรกิจ, "คุณเอก" เอกรินทร์ อัสดรธีรยุทธ์ หัวหน้าข่าวสายยานยนต์ นสพ.ดอกเบี้ยธุรกิจ, "น้องอั๋น" นราธิป อัมพรสิริรัตน์ หัวหน้าข่าวสายหุ้น BCC CHANNEL และกูรูข่าวด้านหุ้นที่น่าสนใจ, "เพื่อนตุ้ม" ณัฐกฤตา โปร่งปรีชา นักข่าวสาวผู้คลุกคลีในวงการข่าวเศรษฐกิจว­­­าไรตี้ที่มากด้วยความสามารถ, "คุณอาดำ" ดำฤทธิ์ วิริยะกุล บรรณาธิการข่าวอาวุโสท่านหนึ่งของประเทศไท­­­ย และ "พี่โฉ" สาโรช เกียรติเฟื่องฟู กูรูพิเศษประจำรายการที่มากด้วยประสบการณ์ และมีความรู้ในทุกอุตสาหกรรมนะครับ