ตลาดรถใหม่คึกคักรับเดือนพ.ย. 60 จัดกิจกรรมเอาใจลูกค้าเต็มที่ (B1292 สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา 06-12 พ.ย. 2560)

ตลาดรถใหม่คึกคักรับเดือนพ.ย. 60 จัดกิจกรรมเอาใจลูกค้าเต็มที่

B1292 สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา 06-12 พ.ย. 2560

B1292

สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา วรายุภัสร์ (ชื่อเดิม วีรพงษ์) อัสดรธีรยุทธ์ ฉบับ B1292 ประจำวันที่ 06-12 พ.ย. 2560

ตลาดรถใหม่คึกรับเดือนพ.ย. 60 จัดกิจกรรมเปิดตัวรถใหม่ต่อเนื่อง

เช็คตารางเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆ และกิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับวงการยานยนต์ที่น่าสนใจในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2560 นี้กับคิวงานของสื่อมวลชนสายยานยนต์ไทย โดยเริ่มกันที่ค่ายวอลโว่ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการจำหน่ายรถยนต์วอลโว่ XC90 ทั่วโลก และยังคงทุ่มเทพัฒนาและออกแบบรถที่ดีที่สุดเพื่อทุกคน โดยครั้งนี้ถึงคิวที่จะแนะนำรถวอลโว่น้องใหม่ล่าสุดในตระกูล 60 รถเอสยูวี พรีเมี่ยมระดับกลาง ที่เคยทำสถิติขายถึงเกือบ 1 ล้านคันทั่วโลก ในช่วง 8 ปีที่ผ่านมา ซึ่งครั้งนี้ The New Volvo XC60 มาในรูปโฉมใหม่และเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่กวาดรางวัลมาแล้วทั่วโลก และจะมีการแถลงข่าวพร้อมเปิดตัวรถรุ่นดังกล่าวนี้ในวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560 ณ สตูดิโอ SRP5 รามคำแหง 32 แยก 4

กลุ่มตรีเพชร โดยบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เตรียมจัดงานฉลอง 60 ปีทองอีซูซุ ในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2560 ณ อาคารชาแลนเจอร์ 1 อิมแพค เมืองทองธานี

ต่อกันที่ค่ายมาสด้า กับมาสด้า เซลส์ ประเทศไทย และมาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น เตรียมงานแถลงข่าวเปิดตัวรถอเนกประสงค์เอสยูวี รุ่นใหม่ล่าสุด ALL-NEW MAZDA CX-5 ในวันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ @เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว

ตามมาด้วยค่ายเอ็มจี โดยบริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย เตรียมแถลงข่าวเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ NEW MG ZS รถสมาร์ท เอสยูวี ที่มาพร้อมการออกแบบที่โฉบเฉี่ยว พร้อมด้วยระบบอัจฉริยะ “i-SMART” ที่สามารถสั่งการด้วยเสียงภาษาไทย พร้อมความสามารถในการจดจำเรียนรู้ และพัฒนาความสามารถให้ตอบสนองความต้องการของผู้ขับ ในวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2560 นี้ ณ GMM Live House (ศูนย์การค้า Central World ชั้น 8)

ขณะที่ค่ายใบพัดฟ้าขาวแห่งเมืองเบียร์ เยอรมนี ค่ายบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เตรียมแถลงข่าวเปิดตัวรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู X3 โฉมใหม่ ที่ผสมผสานที่สุดของความสะดวกสบายในการเดินทางในทุกรูปแบบ ในวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2560 นี้ ณ พาร์ค พารากอน

ส่วนค่ายดาวสามแฉก-เมอร์เซเดส-เบนซ์ แห่งเมืองเบียร์ เยอรมนี ประเทศเดียวกันนั้นเตรียมงานแถลงข่าวเปิดตัวรถยนต์สปอร์ตรุ่นล่าสุดในตระกูล AMG GT ที่เข้ามาเติมเต็มพอร์ทโฟลิโอของกลุ่มรถยนต์สปอร์ตสมรรถนะสูงระดับพรีเมี่ยม และแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการไปอีกขั้นของรถยนต์ในตระกูล Mercedes-AMG ที่มีมาอย่างต่อเนื่องและยาวนานถึง 50 ปี ในวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560 นี้ ณ The Link Asoke-Makkasan

ทั้งนี้ Mercedes-AMG GT ใหม่นี้เป็นรถยนต์สปอร์ตสายพันธุ์แรงที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแบบเต็มสมรรถนะที่พร้อมมอบประสบการณ์ความเร้าใจให้กับทุกการขับขี่ อีกทั้งยังมีดีไซน์สปอร์ตเต็มตัวที่โฉบเฉี่ยว ล้ำสมัย และโดดเด่นไม่เหมือนใครอีกด้วย

ทิ้งท้ายกับวงการรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ กับค่ายบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย เตรียมงานแถลงข่าวเปิดตัวมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู G 310 GS สมาชิกใหม่ล่าสุดของตระกูล GS เพื่อการเดินทางแบบผจญภัยได้ในทุกวัน ในวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2560 นี้ ณ Flow House Bangkok ซอย สุขุมวิท 26